http://taibigone.us/ | http://taibigone.us/game-bigone-cho-dien-thoai-mien-phi/| Máy X quang| máy hút dịch Thomas Cao Cấp tại hà nội, Dung tích bình chứa 800ml, Trọng lượng 2.9kg,Công suất hút 15 lít/phút, Máy hút dịch Nguồn điện 220V/50Hz Chính hãng máy tạo oxy Hanoi Medical nhập khẩu từ thomas mỹ, Máy tạo oxy y tế sử dụng oxy khí trời lọc cho ra oxy tinh chất nồng độ trên 92%,chất lượng giá thương | Máy in phim khô Drystar 5302 | sexy bean| son rire bán buôn mỹ phẩm| my pham han quoc

Video ấn tượng giới thiệu giao diện của Meizu M8

Cập nhật: 01:01 ngày 18/01/2010

Video ấn tượng giới thiệu giao diện của Meizu M8

Ắt hẳn ít người trong chúng ta chưa hề nghe nói đến Meizu M8. Trong khi các hãng khác tìm cách sản xuất “sát thủ iPhone” thì công ty Trung Quốc chọn con đường chế tạo một iPhone “nhái”. Đây là đoạn phim giới thiệu giao diện cảm ứng đa điểm của M8, được thực hiện một cách khá công phu.

xem
Phim giới thiệu giao diện Meizu M8

Có thể thấy trong đoạn phim này, giao diện của M8 là sự tổng hợp tất cả các điện thoại có mặt trên thị trường. Nếu bạn đã sử dụng Palm, Windows Mobile, iPhone hay Android, bạn đều nhận ra vẻ quen thuộc trong đó. Thậm chí Windows Media Center cũng xuất hiện trong đoạn phim này.

Tổng giám đốc Jack Wong của Meizu.

Đầu tháng một này, Jack Wong, tổng giám đốc của Meizu cho biết phiên bản 3G của M8 cần thêm 6 tháng nữa để hoàn chỉnh. Bản hiện tại (đã được thử nghiệm tháng 12/2008 tại Thâm Quyến và Quảng Châu) không có tính năng 3G sẽ được chuyển thành một chú dế Windows Phone.

Meizu M8 được công bố chỉ 4 ngày sau khi Apple giới thiệu về iPhone. Tuy nhiên có lẽ công ty Trung Quốc này không lường trước được những khó khăn khi sản xuất một chiếc điện thoại thông minh. Mặc dù vị CEO 33 tuổi của Meizu có tham vọng khá lớn, nhưng kế hoạch ra mắt M8 vào tháng ba năm nay đã thêm một lần nữa phải lùi lại. Chúng ta tiếp tục chờ xem.

Hải Nam (tổng hợp từ Engadget, Meizu, Wikipedia).

Cap nhat tu: thongtincongnghe.com