http://taibigone.us/ | http://taibigone.us/game-bigone-cho-dien-thoai-mien-phi/| Máy X quang| máy hút dịch Thomas Cao Cấp tại hà nội, Dung tích bình chứa 800ml, Trọng lượng 2.9kg,Công suất hút 15 lít/phút, Máy hút dịch Nguồn điện 220V/50Hz Chính hãng máy tạo oxy Hanoi Medical nhập khẩu từ thomas mỹ, Máy tạo oxy y tế sử dụng oxy khí trời lọc cho ra oxy tinh chất nồng độ trên 92%,chất lượng giá thương | Máy in phim khô Drystar 5302 | sexy bean| son rire bán buôn mỹ phẩm| my pham han quoc

Thêm khung trang trí cho hình ảnh trực tuyến tại MyFrames

Cập nhật: 04:01 ngày 25/12/2009

Thêm khung trang trí cho hình ảnh trực tuyến tại MyFrames

Lồng khung ảnh cho một tấm hình có thể làm cho nó nổi bật và trông hấp dẫn hơn. Trong khi có những cách phức tạp và tốn rất nhiều thời gian khi phải sử dụng Photoshop để có được những khung hình cho các bức ảnh, thì MyFrame.us lại hoàn toàn ngược lại. Đây là cách nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp bạn lồng các khung ảnh đẹp cho ảnh thật dễ dàng và nhanh chóng – chỉ với vài cú kích chuột đơn giản.

 

Để bắt đầu, bạn truy cập vào địa chỉ: http://myframe.us/, rồi bấm nút Browse để chọn file ảnh cần lồng khung.

Ngay sau khi bạn chọn, hình ảnh sẽ tự động Upload lên dịch vụ.

Sau khi kết thúc bạn sẽ thấy các mẫu khung để bạn chọn sẽ hiển thị ở khung trên bên trái, với các kiểu khung ngang và đứng bạn hãy kích chọn kiểu khung mà mình thích.

Sau đó nhấp đúp chuột vào ảnh thu nhỏ của khung hình để áp dụng, bạn có thể kích giữ chuột trái vào ảnh trong khung để di chuyển vị trí của ảnh trong khung hoặc sử dụng các nút điều khiển nằm ở phần trên cùng bên phải của cửa sổ để điều chỉnh ảnh cho khớp với khung hình.

Sau khi thực hiện với MyFrame.us bạn bấm nút Save để lưu lại hoặc gửi lên các dịch vụ blog, dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến và chia sẻ qua mạng xã hội.
Văn Huệ (Theo ToThePC)

Cap nhat tu: thongtincongnghe.com