Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 12:01 ngày 02/06/2010

SeeNow – Ghép hình vui nhộn và độc đáo cho ảnh

Bạn muốn thêm những hiệu ứng ảnh thật độc đáo vào bộ sưu tập hình ảnh của mình, sau đó upload lên mạng và chia sẻ với tất cả mọi người. Vậy thì SeeNow (http://seenow.com/popular) sẽ là nơi bạn nên ghé qua, đây là một dịch vụ web trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn nhanh chóng tạo các hình ảnh vui nhộn từ bức ảnh của bạn.

Thông qua dịch vụ này bạn có thể tạo nên những tấm hình độc đáo bằng cách thêm các hiệu ứng ảnh vui vẻ, với hơn 350 hiệu ứng ảnh khác nhau và các mẫu để lựa chọn.

 

Các mẫu được bố trí thuộc nhiều các chuyên mục như Halloween, Tạp chí, Phim ảnh, Âm nhạc, thể thao … Các file ảnh sau khi thêm hiệu ứng độc đáo bạn có thể tải về máy tính hoặc chia sẻ với bạn bè tùy thích.

Quá trình thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần kích chọn một mẫu mà bạn thích, sau đó upload hình ảnh mà bạn muốn thêm hiệu ứng và chờ cho đến SeeNow thực hiện xong quá trình pha trộn hình ảnh cho bạn. Kết thúc quá trình Upload hình ảnh bạn cũng có thể tinh chỉnh vị trí mặt bằng tay để cho phù hợp vị trí. Sau khi được, bạn chỉ cần bấm nút Finish and share để tải về và chia sẻ với mọi người là xong.

(Theo: http://www.makeuseof.com)

Cap nhat tu: thongtincongnghe.com