Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 04:01 ngày 04/02/2011

Popular content

Asus có thể sẽ tham gia đấu giá để mua lại mảng kinh doanh máy tính xách tay của Toshiba, với ý định trở thành một trong ba nhà sản xuất máy tính xách tay hàng đầu trên thế giới.

Toshiba có thể sẽ bán đi mảng kinh doanh máy tính xách tay của mình hiện xếp thứ năm trên thế giới và ở Mỹ. Theo báo cáo của Electronista, Toshiba đang hội đàm với Asus về vấn đề này. Nếu thỏa thuận này xảy ra, Asus có thể trở thành một trong ba nhà sản xuất máy tính xách tay lớn nhất thế giới.

Phần lớn lượng hàng hóa bán được của Asus là các Eee PC, trong khi doanh thu máy tính xách tay của Toshiba kiếm được chủ yếu từ máy tính xách tay full-size. Thương vụ này có thể giúp Asus thâm nhập thị trường máy tính xách tay 14 đến 17 inch.

Mặc dù các chi tiết của thỏa thuận này vẫn chưa được biết, tuy nhiên tình trạng đầu cơ gia tăng sau khi Chủ tịch Asus Jonney Shih báo xác nhận tin đồn.

Ngoài ra, Acer sẽ là nhà sản xuất máy tính xách tay lớn thứ hai thế giới sau khi mua lại Gateway và Packard Bell.

Theo notebookcheck

Cap nhat tu: thongtincongnghe.com

Tags: ,