Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 12:05 ngày 06/03/2012

HTC Titan đổi tên thành Triumph tại Trung Quốc

HTC Titan là Windows Phone 7 đầu tiên được bán ở Trung Quốc với giá tương đương 14,8 triệu đồng.
> HTC ra Titan 2 với camera 16 Megapixel

HTC Titan trở thành điện thoại Windows Phone đầu tiên tại Trung Quốc. Ảnh: Weibo.
HTC Titan trở thành điện thoại Windows Phone đầu tiên tại Trung Quốc. Ảnh: Weibo.

HTC không trở thành đơn vị bán được nhiều thiết bị chạy Windows Phone 7 nhất, nhưng lại là nhà sản xuất đầu tiên đưa hệ điều hành này đến Trung Quốc. Công ty đến từ Đài Loan đã mang model HTC Titan dưới cái tên HTC Triumph đến với thị trường khổng lồ này.

Giá của sản phẩm bán không hợp đồng là 4.399 nhân dân tệ (14,8 triệu đồng), trở thành một trong những smartphone công nghệ cao có giá đắt nhất tại Trung Quốc.

HTC xác nhận Triumph sẽ được bán ra cùng với hệ điều hành Windows Phone 7.5 Tango cài sẵn. Tuy nhiên, hai mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay là Facebook và Twitter trên máy sẽ bị thay bằng hai ứng dụng của Trung QUốc là Sina Weibo và Tencent Weixin. SkyDrive sẽ là kho lưu trữ dữ liệu trực tuyến dạng đám mây, như trên các điện thoại Windows Phone khác.

HTC Titan sở hữu màn hình S-LCD 4,7 inch, độ phân giải 480 x 800 pixel, vi xử lý Qualcomm MSM8255 tốc độ 1,5 GHz và chip đồ họa Adreno 205. Máy không có khẻ cắm thẻ nhớ mở rộng, nhưng bộ nhớ trong được 16GB, RAM 512MB. Camera phía sau độ phân giải 8 Megapixel, hai đèn flash LED hỗ trợ quay video HD và camera phía trước độ phân giải 1,3 Megapixel. Máy có kích thước 131,5 x 70,7 x 9,9 mm và nặng 160 gram.

Cap nhat tu: sohoa.vnexpress.net