Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 01:05 ngày 06/03/2012

HTC 'khoe' ảnh chụp từ HTC One

wap game Hãng cho đăng một loạt ảnh chụp mẫu từ smartphone HTC One của mình, nhưng lại không nói rõ đây cụ thể là model nào.
> ‘Vũ khí mới’ của HTC 2012 nhìn từ MWC

Một trong những bức ảnh được đăng trên Facebook của HTC (độc giả nhấn vào hình để coi ảnh lớn). Ảnh: HTC.
Một trong những bức ảnh được đăng trên Facebook của HTC (độc giả nhấn vào hình để coi ảnh lớn). Ảnh: HTC.

Trước khi Nokia tung ra chiếc 808 PureView tại MWC 2012, HTC cũng đã thu hút được rất nhiều sự chú ý bằng các camera trên dòng smartphone One vừa ra mắt. Tất cả đều được trang bị ImageSense, không chỉ là một tính năng mà còn giúp cải thiện chất lượng ảnh chụp trên thiết bị.

Để chứng tỏ được khả năng thực sự trên các máy One, HTC vừa tải lên một loạt ảnh trên trang Facebook của mình. Theo lời dẫn, đây là những bức ảnh được chụp từ HTC One, nhưng lại không đề cập chính xác là mẫu nào. Nhiều khả năng đây sẽ là ảnh từ HTC One X hoặc One S, hai mẫu có camera tương nhau. Mẫu HTC One V có cấu hình và camera thấp hơn 2 mẫu trên, nên khó có khả năng cho được những bức hình như vậy.

Tuy nhiên, những bức ảnh này vẫn chưa thực sự gây được ấn tượng như các ảnh từ Nokia 808 PureView. Màu tương phản và độ rực hơn lớn hơn so với thực tế. Tương phản màu lớn đẩy dải tương phản động xuống thấp, đồng nghĩa với chi tiết ảnh tại các vùng tối bị kém đi.

Hiện chưa rõ liệu HTC có sử dụng các bộ lọc để chụp ảnh hay để ở chế độ mặc định của thiết bị hay không.

Cap nhat tu: sohoa.vnexpress.net