http://taibigone.us/ | http://taibigone.us/game-bigone-cho-dien-thoai-mien-phi/| Máy X quang| máy hút dịch Thomas Cao Cấp tại hà nội, Dung tích bình chứa 800ml, Trọng lượng 2.9kg,Công suất hút 15 lít/phút, Máy hút dịch Nguồn điện 220V/50Hz Chính hãng máy tạo oxy Hanoi Medical nhập khẩu từ thomas mỹ, Máy tạo oxy y tế sử dụng oxy khí trời lọc cho ra oxy tinh chất nồng độ trên 92%,chất lượng giá thương | Máy in phim khô Drystar 5302 | sexy bean| son rire bán buôn mỹ phẩm| my pham han quoc

Galaxy S II cập nhật Android 4.0 từ ngày 15/3

Cập nhật: 10:05 ngày 06/03/2012

Galaxy S II cập nhật Android 4.0 từ ngày 15/3

Một công ty của Isreal đã tiết lộ thông tin trên, tuy nhiên không phải hơn 20 triệu chiếc S II trên toàn thế giới sẽ được nâng cấp cùng ngày.
> Samsung và Galaxy S II được vinh danh tại MWC 2012

Galaxy S II sẽ được cập nhật từ ngày 15/3. Ảnh: Pinoytutorial.
Galaxy S II sẽ được cập nhật từ ngày 15/3. Ảnh: Pinoytutorial.

Người dùng smartphone Galaxy S II của Samsung đã phải đợi khá lâu kể từ khi hãng thông báo cập nhật Android 4.0 Ice Cream Sandwich cho thiết bị của họ. Mặc dù trước đây Samsung nói đầu tháng này sẽ nâng cấp hệ điều hành cho S II, nhưng đến tận giờ vẫn chưa thấy có dấu hiệu gì. Hãng vẫn khẳng định sẽ cập nhật trong tháng 3, tuy nhiên giờ lại không đưa ra ngày cụ thể nữa.

Một đơn vị nhập khẩu sản phẩm của Samsung tại Isreal có tên Sunny Communications đã tiết lộ trên Facebook của hãng rằng, S II sẽ có Android 4.0 chính xác vào ngày 15/3 tới, tức chỉ còn hơn một tuần nữa.

Cụ thể, hãng này nói họ đang cố gắng để hoàn thành việc này và đề nghị người dùng hãy kiên nhẫn thêm chút nữa. Vào ngày 15/3, khoảng 10.000 sản phẩm S II do đơn vị này phân phối sẽ dược nâng cấp Ice Cream Sandwich.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa tất cả các smartphone S II trên thế giới đêu được “lên đời” vào cùng ngày 15/3. Một số sẽ có sớm hơn, nhưng cũng có những thiết bị muộn hơn.

Cap nhat tu: sohoa.vnexpress.net