Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 06:01 ngày 17/01/2010

Dell Mini 5 – Điện thoại di động màn hình 5 inch

Tại triển lãm công nghệ CES 2010 vừa rồi, Dell đã giới thiệu chiếc smartphone màn hình siêu lớn kiêm chức năng của máy tính bảng mang tên Dell Mini 5. Tuy mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng Mini 5 được Dell kì vọng khi ra mắt thị trường sẽ lật đổ được sự thống trị ở dòng điện thoại màn hình siêu lớn của HTC (HTC X7500) suốt hơn hai năm qua.

Dell Mini 5 có thiết kế khá gọn, tất cả các chức năng và thao tác sẽ được thực hiện qua màn hình cảm ứng 5 inch. Máy chạy hệ điều hành Android phiên bản 1.6, được trang bị camera 5 Mpx ở mặt sau và một camera nhỏ ở mặt trước, khe cắm SIM, kết nối Wi-Fi và với chức năng kiêm một máy tính bảng thì khả năng lướt web của Mini 5 là điều không phải bàn cãi.

Dell Mini 5 có thể sẽ có hai màu là đỏ và hồng. Các thông số chi tiết và ngày ra mắt mẫu điện thoại này vẫn chưa được Dell công bố, chúng ta đành phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để chờ xem động thái từ phía Dell.

 

Lê Anh Tuân (Theo Crenk

Cap nhat tu: thongtincongnghe.com