Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM


Cập nhật: 04:05 ngày 05/03/2012

10 điện thoại về VN tháng 3

Cả smartphone “khủng” lẫn điện thoại phổ thông sẽ ồ ạt lên kệ trong tháng nay. Trong đó, Samsung, Nokia là các tên tuổi cạnh tranh cả trên 2 nhóm.

Sau quãng nghỉ đầu năm, làng di động tiếp tục rình rang bằng các sản phẩm mới. Tháng cuối cùng của quý I sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Android 4.0, Windows Phone từ Nokia hay điện thoại HD của Sony. Bên cạnh đó, nhóm giá rẻ là chứng kiến cuộc đua máy nhiều sim từ Nokia, Samsung, LG.

Dưới đây là 10 điện thoại nổi bật nhất sẽ có mặt tại Việt Nam trên nhóm chính hãng tháng này.

Samsung Galaxy S Advance

Galaxy S Advance với màn hình 4 inch. Ảnh: Quốc Huy.
Galaxy S Advance với màn hình 4 inch. Ảnh: Quốc Huy.

Bản nâng cấp của Galaxy S chuẩn bị có mặt trên thị trường. Sở hữu chip xử lý dual core, nhưng Galaxy S Advance vẫn sử dụng màn hình 4 inch giống bản gốc. Máy có kiểu dáng thon gọn, hơi cong giống Galaxy Nexus.

Sony Xperia S

Xperia S với màn hình HD. Ảnh: Tuấn Anh.
Xperia S với màn hình HD. Ảnh: Tuấn Anh.

Xperia S là thiết bị được chờ đợi nhất. Model đầu tiên mang thương hiệu Sony có màn hình HD. Bản xách tay đã có mặt tại Việt Nam hôm qua, trong khi thị trường chính hãng cũng sửa soạn bán ra model này. Chưa có thông tin về giá chính thức sản phẩm.

Nokia Lumia 800

Lumia 800 với thiết kế tốt. Ảnh: Tuấn Anh.
Lumia 800 với thiết kế tốt. Ảnh: Tuấn Anh.

Tháng 3, dòng Windows Phone của Nokia cũng sẽ lên kệ. Chiếc Lumia đầu tiên có kiểu dáng tương tự N9, màn hình nhỏ hơn. Máy được chờ đợi là cú hích với Nokia trên nhóm cao cấp lẫn Windows Phone.

Samsung Galaxy Nexus

Nexus sẽ bán chính thức tháng này. Ảnh: Quốc Huy.
Nexus sẽ bán chính thức tháng này. Ảnh: Quốc Huy.

Sau nhiều lẫn hoãn bán, Nexus sẽ có mặt tại Việt Nam trong tháng 3. Mẫu Android 4.0 Ice Cream Sandwich đầu tiên sở hữu màn hình HD, thiết kế cong và mạnh mẽ tính năng. Giá của máy sẽ nằm mức trên dưới 15 triệu đồng.

BlackBerry Curve 9380

Curve 9083 sẽ bán ra trong tháng. Ảnh: Quốc Huy.
Curve 9083 sẽ bán ra trong tháng. Ảnh: Quốc Huy.

Sau Bold 9790, RIM sẽ bán mẫu Curve màn hình chạm đầu tiên. Model này có màn hình rộng 3,2 inch, camera 5 Megapixel và chạy trên nền tảng BlackBerry OS 7.

> Xem 5 điện thoại bán tháng 3 tiếp theo

Cap nhat tu: sohoa.vnexpress.net